Ủng hộ miền Trung thân thương

Sáng 20-10, tại văn phòng trường tiểu học Tăng Tiến đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra.

       Những ngày này, các tỉnh miền Trung đang phải hứng chịu những tổn thất nặng nề do bão lũ gây ra. Hình ảnh những ngôi nhà chìm trong biển nước, người dân vất vả tránh lũ khiến nhiều người xúc động.

       Với tinh thần hướng về miền Trung ruột thịt với mong muốn giúp người dân miền Trung vơi bớt nỗi nhọc nhằn, khó khăn giữa mùa mưa lũ, ngày 20/10 năm nay các cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Tăng Tiến đã cùng chung tay ủng hộ người dân miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do thiên nhiên gây ra.

       Dưới đây là một số hình ảnh các GV, NV trường tiểu học Tăng Tiến tham gia ủng hộ.

Hình ảnh: Các GV, NV tham gia ủng hộ. 

Hình ảnh: Các đoàn viên tham gia ủng hộ

Hình ảnh: Các em học sinh tham gia ủng hộ.

       Miền Trung thân thương đang phải gánh chịu những tổn thất nặng nề do thiên tai gây ra. Với nhiều hình thức khác, mọi người trên mọi miền Tổ quốc vẫn đang hướng về miền Trung bằng những việc làm ý nghĩa nhất.

      Chúng tôi mong các bậc phụ huynh, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp cùng chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục khó khăn, vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần giúp người dân ổn định lại cuộc sống và nhanh chóng khôi phục lại các hoạt động sản xuất.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phương

Bài viết liên quan