Trường tiểu học Tăng Tiến tham gia Ngày hội hiến máu huyện Việt Yên

Sáng ngày 12/1, Các giáo viên, nhân viên trường tiểu học Tăng Tiến đã tới tham gia Ngày hội hiến máu huyện Việt Yên

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu huyện Việt Yên, BGH, Công đoàn trường tiểu học Tăng Tiến đã vận động các cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo. Qua đó số lượng giáo viên, nhân viên hiến máu được 15 đồng chí đã vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra và đặc biệt trong các cuộc hiến máu luôn có mặt của các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường.

Tại ngày hội đã có các giáo viên, nhân viên tham gia đăng ký hiến máu nhiều lần. Điển hình cô Đinh Thị Soạn - hiệu trưởng, cô Ngô Thị phấn, cô Hoàng Thị Hằng....Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội hiến máu tình nguyện:

Việc hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu của các tình nguyện viên đã góp phần không nhỏ để giải quyết tình trạng khan hiếm máu, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Tác giả: BCH công đoàn.