Trung thu của các em học sinh trường TH Tăng Tiến

  Chiều 12/9, tại sân trường tiểu học Tăng Tiến, Công đoàn nhà trường phối hợp với cùng các đoàn viên , hội cha mẹ học sinh, các đoàn thể tổ chức chương trình “Thăm và tặng qua cho trẻ em nhân ngày tết Trung Thu" cho các em  học sinh nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019. Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi, các đoàn viên thanh niên, các bậc phụ huynh học sinh và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

 Ngày 12/9, Trường tiểu học Tăng Tiến  tổ chức ngày hội vui Tết trung thu với chủ đề “Thăm và tặng qua cho trẻ em nhân ngày tết Trung Thu”. Chương trình có sự tham dự của đồng chí huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo, Phó phòng giáo dục, các đồng chí đang công tác tại UBND xã Tăng Tiến cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, các đoàn viên.

     Theo cô giáo Đinh Thị Soạn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Tăng Tiến chương trình “Thăm và tặng qua cho trẻ em nhân ngày tết Trung Thu” không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi,là động lực cho các con “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” mà còn là cơ hội để các con hiểu thêm về văn hóa của dân tộc.

    Đây cũng là hoạt động ngoại khóa thiết thực, giúp các em hiểu được ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền, văn hóa của dân tộc, đồng thời giáo dục học sinh tính tự lập ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường

 

 

 


- Hoạt động trải nghiệm làm bánh trung thu của các em học sinh lớp 3A

- Các em hs chăm chú nghe cô giáo hướng dẫn để làm bánh trung thu.

Bài viết liên quan