Gặp mặt và chia tay các đồng chí giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tăng Tiến

           Thứ 6, ngày 20 tháng 4 năm 2017. Trường Tiểu học Tăng Tiến long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt và chia tay 2 đồng chí Nguyễn Thị Khánh và Thân Thị Ca, Nguyên lag giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Tăng Tiến. Hai đồng chí đã công tác tại trường tròn 30 năm. Tham gia buổi lễ có các đồng chí: Phó chủ tịch xã Tăng Tiến, Chủ tịch hội cựu giáo chức, Cấc Thầy cô nguyên là Hiệu Trưởng trường Tiểu học Tăng Tiến đã về hưu, Trưởng Ban phụ huynh học sinh trường, lớp và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

            Hội nghộ nào rồi cũng có ngày chia tay, đó là quy luật của cuộc sống mà chúng ta dù không muốn cũng không thể thay đổi. Gắn bó nửa đời người với một mái trường, đưa không biết bao nhiêu chuyến đò qua sông. Với vô vàn những cung bậc cảm xúc buồn, vui lẫn lộn của các lớp học trò vậy mà người thầy giáo vẫn luôn vững vàng tư tưởng, vẫn luôn có những bài học hay giảng dậy các em trên lớp,cho các em những hành trang đầu đời để bước vào cuộc sống.

              Các cô đã cống hiến cho nhân dân xã Tăng Tiến nói riêng và cả đất nước nói chung những mầm xanh cho đất nước. Và để đền đáp lại công lao to lớn đó của 2 cô. Nay trường tiểu học Tăng Tiến long trọng tooe chức buổi lễ chia tay 2 đồng chí, để thể hiện sự cảm ơn sâu sắc tới công lao của các đồng chí. Kính chúc các đồng chí về nhà luôn có một sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và sẽ là hậu phương, nguồn động viên vững chắc cho các thầy cô của thế hệ sau vẫn đang và sẽ tiếp bước sự nghiệp trồng người này.

               Dưới đây là mộ số hình ảnh của buổi gặp mặt và chia tay.

Đồng chí Hiệu trưởng - Đinh Thị Soạn tặng quà và cảm ơn hai đồng chí

Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã Tăng Tiến lên tặng quà các cô

Đồng chí Nguyễn Thị Khánh lên phát biểu và cảm ơn tình cảm của các thầy cô

Cô Lê Thị Liên, người bạn thân thiết tri kỉ gắn bó với 2 cô từ ngày 2 cô còn là một cô gái trinh nguyên. Cô Liên lên đọc thơ tặng 2 bạn của mình khi chia tay. cảm xúc thật nghẹn ngào biết bao

Cô Nguyễn Thị Hậu lên ôn lại kỉ niệm của mình với hai cô.

 

Bài viết liên quan