BÀI DỰ THI "NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN" CỦA CÔ THÂN THỊ XUÂN

Có thể nói, ngôi nhà Tiểu học không chỉ là nơi để thầy cô truyền lửa, cống hiến mà nó còn là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Ngôi nhà tôi đang nói đến là ngôi nhà Tiểu học Tăng Tiến. Năm thứ nhất tôi bước vào nghề, ngôi nhà ấy đã giúp tôi thêm yêu đời, yêu nghề và yêu cuộc sống hơn. Bằng nhiệt huyết cháy bỏng, bằng tình yêu nghề vô bờ bến, tôi đã truyền đạt những bài giảng tâm huyết, những lời hay lẽ phải đến đàn con thơ.

Giáo viên : Thân Thị Xuân
Đơn vị : Trường Tiểu học Tăng Tiến
Chủ đề : Hòa chung vào ngôi nhà Tiểu học Tăng Tiến
Lời bình : Có thể nói, ngôi nhà Tiểu học không chỉ là nơi để thầy cô truyền lửa, cống hiến mà nó còn là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Ngôi nhà tôi đang nói đến là ngôi nhà Tiểu học Tăng Tiến. Năm thứ nhất tôi bước vào nghề, ngôi nhà ấy đã giúp tôi thêm yêu đời, yêu nghề và yêu cuộc sống hơn. Bằng nhiệt huyết cháy bỏng, bằng tình yêu nghề vô bờ bến, tôi đã truyền đạt những bài giảng tâm huyết, những lời hay lẽ phải đến đàn con thơ. Ngoài việc giảng dạy, tôi luôn theo sát học sinh ở các hoạt động khác nhau. Tấm ảnh trên đã ghi lại khoảnh khắc kết thúc giờ học căng thẳng, cô trò cùng nhau ôn lại bài, trao đổi và cùng chia sẻ những gì còn băn khoăn. Tôi vẫn luôn khắc ghi câu nói của người thầy - người cha thứ hai của mình đã từng nói : "Sau cha mẹ là thầy cô giáo, không có thầy cô giáo thì ai dạy dỗ ta nên người. Đúng vậy!
"Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi người không có thầy cô thì không thể trưởng thành"
Là người lái đò thầm lặng để lái những chuyến đò cập bến tương lai, tôi luôn mong muốn sẽ cống hiến hết mình vào sự nghiệp trồng người.

 

Bài viết liên quan