BÀI DỰ THI NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN CỦA CÔ DƯƠNG THU HƯƠNG

Trong mỗi chúng ta đều có những định hướng, những ước mơ về tương lai của mình . Ai cũng có ước mơ, hoài bão của riêng mình và tôi cũng như vậy. Ngay từ lúc còn là một cô học trò nhỏ, tôi đã mơ ước sau này được trở thành cô giáo đứng trên bục giảng. Cuối cùng sau bao nhiêu năm miệt mài học tập và rèn luyện, tôi đã thực hiện được ước mơ của mình đã trở thành một cô giáo dạy ở Trường Tiểu học Tăng Tiến. Với tôi, cũng như suy nghĩ của mọi người, nghề giáo luôn là một nghề cao quý.

GV: Dương Thu Hương
Đơn vị :Trường Tiểu học Tăng Tiến.
Chủ đề : Nghề cao quý!
"Có một nghề bụi phấn bám vào tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời những đoá hoa thơm"
5 năm tôi công tác tại trường tôi luôn được nhà trường và công đoàn giúp đỡ rất nhiều từ công việc đến cuộc sống.Tiểu học Tăng Tiến như là ngôi nhà thứ hai của tôi vậy , tôi cũng như những giáo viên đã và đang giảng dạy tại mái trường này tin rằng : Trường Tiểu học Tăng Tiến sẽ luôn là cái nôi đào tạo những con người vừa đức, vừa tài cho đất nước. Là một giáo viên công tác tại trường, tôi cảm thấy may mắn và tự hào vì được đứng trong hàng ngũ cán bộ công chức viên chức của nhà trường. Tôi sẽ cố gắng để trở thành một người giáo viên tốt, tiếp thêm tay chèo để lái con đò tri thức được cập bến thành công!