Tập huấn SGK mới năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021, thực hiện chương trình thay sách giáo khoa lớp 1 . Tập thể cán bộ giáo viên nghiêm túc học tập nghiên cứu chương trình sách giáo khoa lớp 1

 

Thực hiện theo kế hoạch của phòng GD&ĐT Việt Yên, ngày 24/8/2020, trường tiểu học Tăng Tiến thực hiện chương trình tập huấn cho các giáo viên thực hiện chương trình sách giáo khoa lớp 1. Tập thể cán bộ giáo viên nghiêm túc học tập, nghiên cứu.

Với nội dung tập huấn mà các giáo viên được trải nghiệm không chỉ giúp giáo viên nắm bắt được các yêu cầu cần đạt của Chương trình lớp 1 mà còn nhận biết được một cách rõ ràng nhất những nội dung cốt lõi của Chương trình lớp 1 trong bộ sách giáo khoa mới.

Việc nắm bắt, hiểu đúng và hiểu sâu về tinh thần, nội dung, cấu trúc cũng như ý đồ của tác giả sẽ giúp nhà trường và giáo viên chủ động, mạnh dạn, tự tin khi xây dựng kế hoạch dạy học sao cho khoa học, phù hợp tình hình thực tế của địa phương mình. Buổi tập huấn đã giúp GV biết được điều mình phải làm, con đường mình phải đi để hướng đến mục tiêu của chương trình, biết cách đổi mới - sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức dạy học. Hãy tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khởi động để từ đó giúp trẻ phân tích, khám phá, tìm tòi những tri thức mới, và cho trẻ cơ hội vận dụng những kiến thức, kĩ năng đã học vào thực tiễn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi tập huấn:

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phương

Bài viết liên quan