Sơ kết học ki 1 năm học 2020-2021- Trường tiểu học Tăng Tiến

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Việt Yên, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tăng Tiến, chi bộ trường TH Tăng Tiến tổ chức buổi sơ kết học kì I những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

      Hôm nay, ngày 15/01/2021,trường tiểu học Tăng Tiến long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 -2021.

     Về dự với buổi lễ sơ kết có đ/c lãnh đạo đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của địa phương; bác Nguyễn Thế Song - doanh nghiệp trên địa bàn xã Tăng Tiến; đại diện Hội phụ huynh học sinh của nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt trong buổi sơ kết.

     Để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 cô Đinh Thị Soạn - Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết.

     Trong học kì I vừa qua, thầy trò trường TH Tăng Tiến thấm nhuần lời dạy của Người đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Với thành tích: 02 giải cấp tỉnh, 15 giải cấp huyện....

     Tiếp theo chương trình, thầy Thân Đức Vịnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên công bố quyết định khen thưởng các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc.

      Dưới đây là một số hình ảnh khen thưởng các học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc:

Hình ảnh: Các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì 1

Hình ảnh: Em Vũ Anh Kiệt - học sinh lớp 5C đã đạt các giải trong kỳ thi TDTT – Hội khỏe phù đồng năm học 2020- 2021

Hình ảnh : Các giáo viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong học kì 1

Hình ảnh:  Tặng hoa cảm ơn cô Nguyễn Thị Hậu - PHHS đã tích cực tham gia cùng các phong trào của nhà trường

      Năm học 2020 – 2021 đã đi được một nữa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

     Thay mặt cho ban tổ chức, cô Đinh Thị Soạn - Hiệu trưởng nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong học kì I vừa qua. Bước trên thềm năm mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021

     Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo bước sang năm mới 2021 mạnh khoẻ, hạnh phúc, đón một Tết cổ truyền của dân tộc thật sung túc và đầm ấm. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phương

Bài viết liên quan