Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề " Trang trí cây tri ân"

Sáng ngày 16/11/2020, Liên đội trường Tiểu học Tăng Tiến đã tổ chức chùm hoạt động "TRANG TRÍ CÂY TRI ÂN" với ý nghĩa tri ân các thầy cô giáo. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính giáo dục, mà còn là hoạt động bổ ích nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của các em.

      Thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng đội huyện việt yên năm học 2020-2021, Liên đội trường tiểu học Tăng Tiến đã tổ chức chùm hoạt động chào mừng ngày 20-11 với ý nghĩa tri ân các thầy cô. 

      Sáng ngày 16/11/2020, Trường Tiểu học Tăng Tiến đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề " Trang trí cây tri ân". Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 800 học sinh của trường. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính giáo dục khơi dậy lòng biết ơn mà còn là hoạt động bổ ích nhằm thúc đẩy niềm đam mê sáng tạo của các em. Hoạt động nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó học sinh thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đến thầy cô giáo, để phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" đồng thời khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả. 

      Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Hình ảnh: Học sinh giới thiệu chương trình.

 Hình ảnh : Học sinh lớp 1D trang trí.

 Hình ảnh: Học sinh lớp 5D trang trí.

 Hình ảnh: Học sinh lớp 3C trang trí.

 Hình ảnh: Sản phẩm của học sinh lớp 5D.

 Hình ảnh: Các sản phẩm đạt giải.

 Hình ảnh: Cô Đinh Thị Soan- Hiệu trưởng trao giải cho các lớp có sản phẩm đạt giải nhất.

Hình ảnh: Cô Trần Thị Hương - Chủ tịch Công Đoàn trao giải cho các lớp có sản phẩm đạt giải nhì.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phương

Bài viết liên quan