Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.  Liên đội trường tiểu học Tăng Tiến tổ chức trao quà “ Tết sẻ chia lan toả yêu thương đón xuân Canh Tý”.

Sáng nay ngày 20/01/2020 Liên đội trường tiểu học Tăng Tiến tổ chức trao quà “ Tết sẻ chia lan toả yêu thương đón xuân Canh Tý”. Với 15 xuất quà mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng, bao gồm: bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt,... được trích từ quỹ “ Vũ khúc 1000 đồng” và quỹ “ Làm hoa ngày tết gây quỹ cùng bạn đón xuân”.
       Đây là một việc làm tuy nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa đã mang lại niềm vui cho không ít bạn hoc sinh kém may mắn hơn mình được đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi và ấm cúng hơn. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Hình ảnh: Các em học sinh múa chào mừng chương trình.

Hình ảnh: Thầy Thân Đức Vịnh - Hiệu phó nhà trường trao quà cho học sinh.

Hình ảnh: Cô Thân Thị Lâm trao quà cho học sinh.

Hình ảnh: Quỹ cùng bạn đón xuân.

Hình ảnh: Quỹ vũ khúc 1000 đồng.

Liên đội trường TH Tăng Tiến xin kính chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng!

Người viết: Liên đội trường tiểu học Tăng Tiến.