Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Trường tiểu học Tăng Tiến

Nhân kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 6/3/ 2019, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Công đoàn trường tiểu học Tăng Tiến đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

  Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

     Mở đầu chương trình là phần tuyên bố lý do.  Tiếp theo, cô giáo Trần Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn có bài phát biểu về nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3.Công Đoàn đã tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu” và nhiều hoạt động để kỉ niệm như: hoạt động phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Nữ công gia chánh” trên tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

 Hình ảnh: Cô Trần Thị Hương - đại diện Công đoàn nhà trường phát biểu.

   Hình ảnh: Cô Trần Thị Thu Hiền - đại diện cán bộ giáo viên, nhân viên phát biểu.

  Sau đó, là chương trình tặng hoa các thầy cô giáo và các tiết mục giao lưu văn nghệ của các thầy cô giáo.

 Hình ảnh: Các thầy cô giáo nhận hoa nhân ngày 8-3.

 

Hình ảnh: Các thầy cô giáo giao lưu văn nghệ.     

       Cuối cùng là chương trình giao lưu bóng chuyền giữa các thầy cô.

       Chương trình đã kết thúc trong niềm phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên với một ngày 8-3 tràn đầy ý nghĩa và yêu thương!

Tác giả: Trần Thị Hương - Công đoàn trường.

Bài viết liên quan