Trường tiểu học Tăng Tiến khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 5/9, cùng với các nhà trường trong huyện, thày và trò trường Tiểu học Tăng Tiến nô nức khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Sáng ngày 5/9, trong không khí từng bừng phấn khởi, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2.9; hòa chung với khí thế của hàng triệu thầy cô giáo và học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, thầy và trò Trường TH Tăng Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đ/c Chu Bá Tuân – Uỷ viên Ban Thường Vụ Huyện Uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc huyện – Trưởng ban dân vận huyện ủy, Đ/c Chu Xuân Dương – Uỷ Viên Ban Thường Vụ Huyện Uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện, Đ/c Nguyễn Thị Nghị - phó chánh văn phòng huyện ủy, đ/c lãnh đạo đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của địa phương; các đ/c nguyên là cán bộ quản lý của nhà trường, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng trên địa bàn xã Tăng Tiến; đại diện Hội phụ huynh học sinh của nhà trường...

Hình ảnh: Các đồng chí lãnh đạo về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021

Tại buổi lễ, các thầy cô và học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 vui mừng chào đón 163 em học sinh năm nay mới bước vào lớp 1. 

Tiếp đó, các đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục, và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021.

      Hình ảnh: Các đ/c lãnh đạo và các em học sinh nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

     Tiếp theo chương trình, Cô Đinh Thị Soạn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2020 - 2021. 

Hình ảnh: Đ/c Đinh Thị Soạn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

       Trong những năm học qua, Trường TH Tăng Tiến ra sức thi đua, phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được Thủ tướng chính phủ tặng Cờ thi đua; được Chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy khen, Cờ thi đua..... Trường đã thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng môi trường thân thiện, sáng tạo, văn hóa chuẩn mực và hiệu quả, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Với chủ đề: “Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường lớp học, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh, sinh viên; chuẩn bị tốt các điều kiện cho thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông”, trong năm học mới trường Tiểu học Tăng Tiến đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã trao quà và bằng khen các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc.

 

Hình ảnh: Các đ/c lãnh đạo trao bằng khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc.

Hình ảnh: Các đ/c lãnh đạo trao quà cho các giáo viên có thành tích xuất sắc.

Hình ảnh: Các đ/c lãnh đạo trao bằng khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

       Các đồng chí lãnh đạo, thường trực ban ATGT trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

 Hình ảnh: Các đ/c trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

       Nhân dịp này nhiều nhà hảo tâm đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Công ty bảo hiểm trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

       Xin kính chúc các các thầy cô giáo và các em học sinh mạnh khoẻ, chúc năm học mới đạt nhiều thắng lợi !

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phương

Bài viết liên quan